Chia sẻ tài khoản Netflix của bạn

Bạn không được chia sẻ tài khoản Netflix của mình bên ngoài hộ gia đình. Hộ gia đình Netflix là tập hợp các thiết bị có kết nối với internet tại địa điểm chính mà bạn xem Netflix.
Những người không thuộc hộ gia đình của bạn sẽ cần tạo tài khoản riêng để xem Netflix hoặc có thể được thêm làm thành viên bổ sung.
Thêm thành viên bổ sung

Chủ tài khoản sử dụng gói dịch vụ Tiêu chuẩn hoặc Cao cấp ở nhiều quốc gia có thể chia sẻ Netflix với người không sống cùng họ bằng cách thêm thành viên bổ sung vào tài khoản.
Chủ tài khoản cần mua thêm một suất thành viên bổ sung, sau đó mời người khác làm thành viên bổ sung.
Thành viên bổ sung phải được kích hoạt ở cùng quốc gia nơi chủ tài khoản đã tạo tài khoản đó.
Lưu ý: Các vùng lãnh thổ ở nước ngoài có thể cũng bị chặn.Không thể thêm thành viên bổ sung vào một số gói dịch vụ có bao gồm Netflix hoặc tài khoản thanh toán qua bên thứ ba.
Hãy tìm kiếm nhà cung cấp gói dịch vụ của bạn trong Trung tâm trợ giúp để xem bài viết tương ứng và xác nhận rằng bạn có thể thêm thành viên bổ sung, rồi tham khảo mục "Gói dịch vụ này có hỗ trợ thành viên bổ sung không?"
Không thể thêm thành viên bổ sung vào các gói dịch vụ có quảng cáo.
Khi tạo tài khoản mới hoặc thêm thành viên bổ sung, hồ sơ có thể được chuyển từ tài khoản hiện có, bao gồm cả nội dung đề xuất, lịch sử xem, Danh sách của tôi, trò chơi đã lưu, chế độ cài đặt, v.v.